Nguyen Xuan Minh's image

  Nguyễn Xuân MinhCFA

  Đồng Sáng Lập và Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

  Ông Minh có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý quỹ tại Singapore và Viêt Nam. Trước khi đồng sáng lập VAM vào năm 2006, ông có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư tại Công ty Franklin Templeton Investments. Ông gia nhập Tập đoàn Templeton Emerging Market Group dưới sự lãnh đạo của TS. Mark Mobius vào năm 1997 ở vị trí Chuyên viên Phân tích Đầu tư và sau đó là Trưởng Đại diện của Templeton tại Việt Nam. Vào năm 1998, ông chuyển đến Singapore công tác cho đến tháng 12 năm 2006 và giữ vị trí Phó Chủ tịch của Công ty.

  Trong suốt thời gian làm việc tại Franklin Templeton Investments, ông đã tham gia đồng quản lý một số quỹ đầu tư chứng khoán đại chúng và riêng lẻ tại các thị trường trong khu vực. Ông cũng tham gia phân tích và đánh giá nhiều cơ hội đầu tư vào các công ty tư nhân và đại chúng ở Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam. Ông từng là thành viên của Ban Thẩm định Đầu tư khu vực Đông Nam Á của Công ty, nơi xét duyệt các đề nghị đầu tư của các chuyên gia phân tích đầu tư của Templeton trong khu vực. Ông hiện đang giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty chứng khoán Kỹ Thương và là thành viên Hội đồng Quản trị tại một số công ty khác trong nước.

  Ông có bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật Dầu khí của Học viện Dầu khí Gubkin ở Matx-cơ-va thông qua chương trình học bổng toàn phần của chính phủ Việt Nam và bằng Thạc sỹ về Tài chính Ứng dụng và Đầu tư của Học viện Chứng khoán Úc. Ông có bằng Chuyên viên Phân tích Tài chính Chuyên nghiệp (CFA) và Chứng Chỉ Hành Nghề Quản Lý Quỹ tại Việt Nam. Ông sử dụng thông thạo tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nga.

  Thieu Thi Nhat Le's image

  Thiều Thị Nhật LệMBA

  Tổng Giám Đốc

  Bà Lệ có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing, quản lý và phân tích đầu tư, bao gồm 8 năm giữ vị trí quản lý cấp cao tại Vietnam Asset Management (VAM) và VAM Vietnam. Bà bắt đầu sự nghiệp với vị trí Điều Phối Viên Dự Án tại Ban Quan Hệ Quốc Tế của Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những trường đại học lớn nhất Việt Nam. Trong gần 5 năm làm việc tại đây, Bà Lệ tham gia vào việc điều phối các dự án hợp tác và tìm kiếm cơ hội hợp tác nước ngoài giữa Trường Đại học Bách Khoa với các đối tác nước ngoài. Sau đó, Bà tham gia vào lĩnh vực truyền thông trong 5 năm.

  Bà gia nhập VAM vào đầu năm 2008 và trở thành Trưởng Đại diện tại Văn phòng Đại diện của VAM tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, Bà được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Vận hành của VAM vào năm 2013 và Tổng Giám đốc vào năm 2015. Đầu năm 2017, Bà gia nhập VAM Vietnam và được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc.

  Bà có bằng Cử nhân Anh văn của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Học viện Quản lý Maastricht, Hà Lan. Trong quá trình học MBA, Bà đã đoạt hai giải thưởng cho thành tích học tập xuất sắc bao gồm luận án tốt nghiệp xuất sắc nhất (the Best Integrative Paper (Thesis)) và học viên xuất sắc nhì toàn khóa (the Second Best Student of the Intake). Bà Lệ có Chứng Chỉ Hành Nghề Quản Lý Quỹ tại Việt Nam. Bà sử dụng thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh.

  Le Thanh Hưng's image

  Lê Thành HưngCFA

  Giám Đốc Đầu Tư

  Ông Hưng có 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, đầu tư và quản lý quỹ và 12 năm trong lĩnh vực kế toán tại Việt Nam. Trước khi gia nhập VAM Vietnam, Ông là cổ đông sáng lập và Tổng Giám Đốc quỹ CNAV Investment Counsel – một quỹ Canada đầu tư vào thị trường Việt Nam – trong nhiều năm. Trước đó, ông là Giám Đốc Đầu Tư và sau đó là Tổng Giám Đốc công ty quản lý quỹ Manulife Việt Nam trong 6 năm.

  Ông Hưng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Ông là Chuyên viên Phân tích Tài chính Chuyên nghiệp (CFA) và có Chứng Chỉ Hành Nghề Quản Lý Quỹ tại Việt Nam. Ông sử dụng thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh.

  Nguyen Hong Nhung's image

  Nguyễn Hồng Nhung 

  Chuyên Viên Phân Tích

  Nhung có 8 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành ngân hàng, giao dịch chứng khoán và phân tích đầu tư tại Việt Nam.

  Trước khi gia nhập VAM Vietnam, Cô làm việc cho ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam hơn 4 năm. Tại đây, Cô không ngừng mở rộng phạm vi trách nhiệm từ mở tài khoản khách hàng đến phân tích tài chính, xếp hạng tín dụng, kiểm tra tình trạng pháp lý hồ sơ của khách hàng, v.v.. Trong quá trình công tác tại Shinhan, Cô đã chứng minh kỹ năng quản lý và khả năng phân tích tốt, luôn hoàn thành xuất sắc công việc và được trao tặng danh hiệu Nhân viên Xuất sắc nhất của năm trong suốt thời gian làm việc tại đây.

  Nhung tốt nghiệp Cử nhân Tài chính Ngân hàng (Bằng xuất sắc) trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, Cử nhân Ngôn ngữ Anh trường Đại học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Chương trình CFVG của Châu Âu. Cô là ứng cử viên CFA level 3 và có Chứng Chỉ Hành Nghề Quản Lý Quỹ tại Việt Nam. Cô thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh.

  Tran Thanh Linh's image

  Trần Thanh LinhMsc

  Chuyên viên Phân tích

  Linh có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và phân tích đầu tư tại Việt Nam.

  Trước khi gia nhập VAM Vietnam, Cô làm việc tại bộ phân Ngân hàng Đầu tư của Công ty chứng khoán VNDirect. Tại đây, Cô xây dựng các mô hình tài chính, định giá một số công ty tại Việt Nam và tham gia vào các thương vụ mua bán sát nhập. Trước đó, Linh làm việc cho Bộ phận Tư vấn Đầu Tư của CBRE Việt Nam, thực hiện các báo cáo tư vấn toàn diện về mua bán & sát nhập bất động sản Việt Nam.

  Linh tốt nghiệp Cử nhân Tài Chính Đại học Adelaide (Úc) theo chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Việt Nam và Thạc sĩ Tài chính Đầu tư (Bằng xuất sắc) Đại học Nottingham, Anh Quốc. Cô dành giải thưởng Thành tích học thuật xuất sắc nhất trong chương trình Thạc sĩ (thủ khoa). Cô là ứng cử viên CFA level 2. Cô sử dụng thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh.