THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  Được thành lập vào năm 2006 tại British Virgin Islands thuộc vương quốc Anh, Vietnam Asset Managemet Limited (VAM) là công ty quản lý quỹ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư vào cổ phiếu của các công ty tư nhân và công ty cổ phần Việt Nam.

  Là nhà quản lý quỹ đầu tư năng động mang phong cách phân tích chuyên sâu tập trung vào giá trị của từng doanh nghiệp (“bottom-up”), VAM chuyên tập trung tìm kiếm những cơ hội đầu tư có khả năng sinh lợi cao nhất thông qua việc phân tích sâu rộng thị trường, đánh giá và định giá các công ty thông qua một quy trình đánh giá khắt khe bao gồm việc đánh giá định tính toàn diện và đánh giá định lượng dựa trên những phương pháp và mô hình nghiên cứu độc quyền được xây dựng bởi đội ngũ quản lý của VAM.

  Tại sao chọn VAM ?

  Đội ngũ đầu tư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm: Những chuyên gia đầu tư của VAM là những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong việc quản lý quỹ đầu tư tại các thị trường trong khu vực và Việt Nam. Họ từng giữ các vị trí quan trọng tại các công ty quản lý quỹ hàng đầu thế giới như Franklin Templeton Investments, DBS, BankInvest, … Với kiến thức sâu rộng về thị trường Việt nam tích lũy được trong hơn 10 năm đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam kết hợp với kinh nghiệm và chuyên môn quản lý quỹ đạt chuẩn quốc tế, VAM sẽ giúp các nhà đầu tư (cá nhân và tổ chức) tối đa hóa lợi nhuận thông qua việc đầu tư vào những sản phẩm quỹ đa dạng mà VAM quản lý, bao gồm quỹ đầu tư chứng khoán dạng đóng, quỹ dạng mở, quỹ tín thác, quỹ chỉ số và tài khoản đầu tư cá nhân.

  Hiệu quả đầu tư tốt: Kể từ khi thành lập, các quỹ đầu tư do VAM quản lý đã đạt được kết quả hoạt động tốt hơn so với chỉ số VN-Index và nhiều quỹ đầu tư chứng khoán khác cũng đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

  Hệ thống ưu việt: Hệ thống Phân tích, Quản lý Quỹ Đầu tư và Trading (VCAS) của chúng tôi là một trong số ít những hệ thống phần mềm chuyên biệt cao cấp dành cho ngành quản lý quỹ được xây dựng tại Việt Nam. Hệ thống giúp nâng cao đáng kể hiệu quả quản lý đầu tư và quản trị quỹ.